เสาร์, สิงหาคม 30, 2014

Text Size

หลักสูตรกลุ่มสาระการเรียนรู้

หลักสูตรกลุ่มสาระการเรียนรู้ โรงเรียนวังโป่งพิทยาคม

ภาษาไทย

กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย

คณิตศาสตร์

กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์

วิทยาศาสตร์

กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์

สังคมศึกษาฯ

หลักสูตรกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษาฯ

สุขศึกษาฯ

หลักสูตรกลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาฯ

ศิลปะ

หลักสูตรกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ

การงานอาชีพฯ

หลักสูตรกลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพฯ

ภาษาต่างประเทศ

หลักสูตรกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ

ราคาน้ำมัน โดย ปตท.

รก.ผู้อำนวยการสถานศึกษา

เว็บไซต์ติวความรู้

สถิติการเข้าใช้งาน

mod_vvisit_counterToday15

โรงเรียนวังโป่งพิทยาคม

ตำบลบ้านเก่า อำเภอด่านขุนทด จังหวัดนครราชสีมา 30210

โทร 044- 249606 แฟกซ์ 044- 249606

E-mail chakkapan-55@hotmail.com